Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện cho CBNV có cơ hội phát huy năng lực bản thân. Trong quá trình làm việc CBNV luôn được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ cấp trên và đồng nghiệp chuyên nghiệp trên tinh thần vì sự phát triển của Công ty. KMCC luôn ưu tiên phát triển nhân sự nội bộ và tạo điều kiện để CBNV có cơ hội phát triển và cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Chính sách đãi ngộ

Người lao động chính là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. KMCC luôn trân trọng những giá trị do người lao động tạo ra và đóng góp cho doanh nghiệp, không phân biệt độ tuổi, giới tính, trình độ. Công ty quản lý và đánh giá người lao động theo năng suất và hiệu quả công việc, đem lại cơ hội công bằng cho tất cả các cán bộ, công nhân viên trong quá trình làm việc và tạo điều kiện để họ có thể phát huy năng lực tối đa.

CBNV làm việc tại KMCC đều được hưởng tháng lương thứ 13, được ghi nhận những thành tích đóng góp trong năm và có những phần Thưởng xứng đáng. (Thưởng dự án, thưởng danh hiệu nhân viên xuất sắc, thưởng giới thiệu ứng viên….)

Hàng năm, Công ty thường đánh giá, điều chỉnh các chính sách phúc lợi, tạo thêm nhiều đãi ngộ thiết thực cho toàn thể cán bộ, công nhân viên để người lao động yên tâm làm việc và cống hiến cho Công ty.

Other Company welfare policies

  • Tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, tổ chức cho cán bộ, công nhân viên cùng gia đình đi thăm quan, nghỉ mát… qua đó CBNV cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.
  • Chính sách chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.
  • Thành lập Quỹ hỗ trợ cán bộ, nhân viên gặp khó khăn với mục đích trợ cấp, hỗ trợ (một lần hoặc lâu dài) cho những cán bộ, nhân viên và người thân trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…
  • Tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn nhằm hoàn thiện các kỹ năng, khiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc, có cơ hội tham gia các buổi huấn luyện thực tế được tổ chức thường xuyên để mọi người có thể trải nghiệm và học hỏi.
  • Tất cả những chính sách đãi ngộ phúc lợi được xây dựng hướng tới mục tiêu tạo động lực và thúc đẩy cán bộ nhân viên làm việc hết mình để khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.

Trở thành một thành viên của KMCC

Vị trí đang tuyển dụng