Ban Giám đốc

Ông Phạm Thanh Tùng
Giám đốc

Ông Phạm Thanh Tùng được biết đến là nhà quản lý điềm tĩnh & tỉ mỉ trong công việc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý, điều hành thông qua việc nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám Đốc Khối, Phó Giám Đốc, Giám Đốc trong nhiều lĩnh vực Tài chính, Ngân Hàng và Xây Dựng, cùng với khát vọng và đam mê, ông được kỳ vọng sẽ xây dựng một tập thể KMCC đoàn kết vững mạnh, nơi mà mỗi thành viên không chỉ thẳng thắn, chính trực mà còn hết lòng vì lợi ích của khách hàng, một KMCC lấy uy tín, chất lượng và chi phí hiệu quả làm thước đo giá trị của doanh nghiệp.

Bà Ngô Thị Thanh Nga
Phó giám đốc

(Thiết kế)

Với hơn 20 năm gắn bó với ngành xây dựng và chuyên môn sâu về thiết kế, từng giữ qua nhiều chức vụ quan trọng tại các Tổng thầu xây dựng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam như  Obayashi, Fujita, JGC … bà Ngô Thị Thanh Nga đã ghi dấu ấn tốt đẹp với nhiều chủ đầu tư của những dự án lớn như dự án Aeonmall Long Biên tại Hà Nội … Với phong thái điềm tĩnh và quyết đoán, bà Ngô Thị Thanh Nga sẽ góp phần cùng ban lãnh đạo KMCC dẫn dắt công ty phát triển vươn lên tầm cao mới.

Ông Nguyễn Tiến Hợp
Phó giám đốc

(Xây dựng)

Ông Nguyễn Tiến Hợp có thâm niên công tác hơn 20 năm và giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Ông từng là Giám Đốc dự án của những dự án quy mô nghìn tỷ có yêu cầu kỹ thuật cao. Với bề dày kinh nghiệm, năng lực chuyên môn vững vàng và tinh thần chấp nhận thử thách, chắc chắn ông sẽ góp phần đưa KMCC ngày càng lớn mạnh.

Ông Lê Văn Diễn
Phó giám đốc

(Cơ điện)

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông Lê Văn Diễn được biết đến như là một người quản lý năng động và vô cùng sắc sảo trong công việc. Trong suốt hơn 15 năm qua ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp hàng đầu về MEP như trưởng phòng thiết kế & đấu thầu, giám đốc MEP nhiều dự án lớn. Ông được tin tưởng sẽ dẫn dắt khối MEP – KMCC đạt những thành tựu vượt trội trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Ngọc
Phó giám đốc

(HCNS & TCKT)

Bà Nguyễn Thị Ngọc đã từng là Quản lý hành chính nhân sự tại một Nhà thầu lớn của Nhật Bản trong vòng hơn 10 năm, sau đó là Quản lý Phòng Hợp đồng và Bộ phận Xuất nhập khẩu tại Đại lý của hãng Caterpillar (Mỹ) tại Việt Nam. Với trên 20 năm kinh nghiệm làm việc phong phú và luôn luôn nỗ lực trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng quản lý, hiện nay bà Nguyễn Thị Ngọc được tín nhiệm giao nhiệm vụ quản lý Công ty về mặt Hành chính, Nhân sự, và Tài chính kế toán, đảm bảo luôn tuân thủ đúng quy định của Pháp luật, đồng thời xây dựng môi trường làm việc tốt  nơi tạo động lực cho nhân viên nỗ lực cống hiến hết mình, tạo ra giá trị nhiều nhất có thể, góp phần vào sự thành công chung của KMCC.

Đội ngũ Quản lý (Văn phòng)

Ông Trần Thanh Lâm
Trường phòng Kinh tế Kỹ Thuật

Trong vòng hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực xây dựng, trải qua nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn xây dựng lớn nước ngoài, với chuyên môn sâu và kinh nghiệm về các biện pháp, kỹ thuật thi công, đặc biệt là kinh nghiệm quản lý rất nhiều dự án tổng thầu có giá trị lớn của các Chủ đầu tư nước ngoài, ông Trần Thanh Lâm cùng đội ngũ của mình sẽ góp phần quan trọng trong việc kiểm soát an toàn, kỹ thuật thi công cũng như chất lượng – yếu tố hàng đầu trong mọi công trình.

Ông Trần Xuân Quỳnh
Quản lý An toàn

Ông Trần Xuân Quỳnh có kinh nghiệm hơn 13 năm làm Giám sát an toàn tại các công trình do các nhà thầu lớn như Obayashi, Unicons thi công.
Gia nhập KMCC, Ông Trần Xuân Quỳnh luôn nỗ lực và đóng góp không nhỏ vào việc xây dựng, duy trì và phát triển Văn hóa an toàn tại KMCC. Theo đó, “Văn hóa an toàn thành công là khi người lao động tiếp tục làm việc an toàn và tuân thủ đúng biện pháp an toàn ngay cả khi không có ai giám sát“.

Ông Nguyễn Văn Nam
Trưởng phòng Cơ điện

Ông Nguyễn Văn Nam được biết đến là nhà quản lý quyết liệt trong công việc. Trong suốt 15 năm gắn bó với lĩnh vực MEP, ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như thiết kế, đấu thầu và trực tiếp chỉ đạo thi công nhiều dự án có yêu cầu cao về an toàn, chất lượng, tiến độ trong và ngoài nước.

Ông Trương Quốc Anh
Trưởng phòng Thiết kế

Trước khi giữ vị trí Trưởng phòng thiết kế tại KMCC, Ông Trương Quốc Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai các công trình Nhà công nghiệp, Trung tâm thương mại, nhà dân dụng… cho các khách hàng Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Ông Trương Quốc Anh cho rằng “sứ mệnh của một Kiến trúc sư là tạo ra các không gian, các hình khối và kết nối sắp xếp chúng lại với nhau một cách hài hòa, phù hợp, tối ưu hóa yêu cầu công năng và hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dài lâu của công trình“. Ông Trương Quốc Anh mong muốn dẫn dắt  phòng thiết kế hoàn thành sứ mệnh của những kiến sư nói riêng và sứ mệnh chung của công ty, từ đó tạo niềm tin vững bền với khách hàng và phát triển thương hiệu của Công ty.

Bà Nguyễn Phương Tú
Phó phòng Thiết kế

Bà Nguyễn Phương Tú có kinh nghiệm 20 làm việc trong lĩnh vực thiết kế, và đã từng công tác tại nhiều Công ty – Tổng thầu lớn của Nhật Bản như Shimizu, Obayashi và JGC với vai trò là trưởng nhóm triển khai bản vẽ chi tiết kỹ thuật. Kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm REVIT cũng như kỹ năng quản lý của bà Nguyễn Phương Tú đã đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng Bộ phận Thiết kế vững mạnh của KMCC.

Ông Phan Văn Hoàng
Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

“Tôi rất tin tưởng vào Ban Giám đốc của chúng tôi và tất cả các thành viên của KMCC. Việt Nam đang trên đường đổi mới và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, ngành xây dựng có nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đứng trước những thách thức lớn. Nhiệm vụ của chúng tôi nặng nề hơn bao giờ hết. Hãy tiếp tục phấn đấu để KMCC trở thành một trong những nhà thầu chuyên nghiệp nhất Việt Nam.”

Bà Đỗ Thị Quý Lan (Sally)
Trưởng nhóm Phát triển Kinh doanh

Là Thạc sĩ Ngôn ngữ Trung Quốc, đồng thời đã từng có thời gian học tập và làm việc tại Đài Loan, cộng với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, hiện nay bà Quý Lan (Sally) là đại diện, cầu nối xây dựng và phát triển mối quan hệ với các đối tác khách hàng Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, đồng thời tham gia xây dựng, hoạch định kế hoạch phát triển kinh doanh của Công ty.

Bà Trần Thị Thu Hồng
Trưởng phòng Tài chính Kế toán

Bà Trần Thị Thu Hồng đã có gần 20 năm dày dặn kinh nghiệm trong công tác quản trị tài chính kế toán tại các công ty hàng đầu việt nam. Bà là người chính trực, minh bạch, tân tâm trong công việc, công tác hoạch định và quản lý tài chính hiệu quả của Công ty.

Bà Lê Thị Hồng Vân
Phó phòng Tài chính Kế toán

Tham gia KMCC từ những ngày đầu tiên, Bà Lê Thị Hồng Vân đã từng bước trưởng thành cùng với sự phát triển của Công ty và trở thành một trong những nhân viên, người quản lý tiêu biểu được Ban Giám đốc đánh giá cao cho sự tận tụy, tinh thần trách nhiệm và kỹ năng quản lý công việc của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kế toán, bà Vân ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quản lý tài chính và kế toán của công ty KMCC

Bà Trần Thị Thùy
Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, bà Trần Thị Thùy chịu trách nhiệm lập kế hoạch, điều phối và giám sát quy trình quản trị nhân sự của công ty, đóng vai trò là cầu nối giữa những người lãnh đạo và nhân viên, cố vấn cho ban giám đốc trong hoạch định hướng chiến lược lâu dài.

Đội ngũ Quản lý (Công trường)

Ông Trần Trung Hiếu
Giám đốc dự án

Ông Trần Trung Hiếu tốt nghiệp Đại học xây dựng và đã có gần 20 năm gắn bó trong ngành xây dựng. Ông đã ghi dấu ấn ở nhiều công trình giá trị hàng nghìn tỷ đồng. Với tư duy tích cực, năng lực chuyên môn sâu rộng, không ngừng đổi mới, chắc chắn với vai trò Giám đốc dự án ông Trần Trung Hiếu sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển của KMCC trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Tiến
Giám đốc dự án

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và gắn bó với KMCC, ông Nguyễn Văn Tiến là người đã đồng hành cùng rất nhiều dự án lớn mang đậm dấu ấn của một quản lý dự án tài năng. Với phong thái gần gũi, tư duy tích cực, ông sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty trong vai trò Giám đốc dự án.

Ông Phùng Anh Đức
Giám đốc dự án

Ông Phùng Anh Đức là Giám đốc dự án và đã có gần 10 năm gắn bó trong lĩnh vực xây dựng. Ông là một người nhiệt huyết năng động, quyết đoán, sở hữu tư duy cởi mở sáng tạo, đào tạo đội ngũ nhân sự chủ động gặt hái nhiều thành quả cao trong công việc. Qua đó đưa ra những giải pháp hiệu quả hướng đến mối quan hệ lâu dài bền vững với khách hàng

Ông Trần Văn Hoan
Giám đốc dự án

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, ông Trần Văn Hoan hiện đang giữ vai trò quan trọng trong đội ngũ quản lý của KMCC. Ông luôn thực hiện tốt vai trò của một Giám đốc Dự án, nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty cũng như Khách hàng/Đối tác.

Ông Trần Văn Lịch
Giám đốc dự án

Ông Trần Văn Lịch có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và hiện là Giám đốc Dự án rất có tiềm năng với kỹ năng quản lý tốt, sự năng động, quyết đoán và sự gắn bó lâu dài với KMCC. Ông Trần Văn Lịch được tin tưởng sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong những dự án tiếp theo.

Ông Huỳnh Trần Lĩnh
Giám đốc dự án

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xây dựng và đã từng làm Giám đốc dự án của nhiều Công trình do các Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam thi công (như Vinaconex…), hiện nay ông Huỳnh Trần Lĩnh được Ban lãnh đạo Công ty KMCC tin tưởng phân công quản lý nhiều dự án lớn của Công ty. Năng lực cũng như sự nỗ lực không ngừng của ông Huỳnh Trần Lĩnh đã đóng góp không nhỏ vào việc thực hiện thành công nhiều dự án của Công ty.

Ông Phạm Văn Hiếu
Giám đốc dự án

Ông Phạm Văn Hiếu đã từng làm việc tại các Công ty xây dựng Việt Nam và Công ty xây dựng nước ngoài khoảng 15 năm trước khi gia nhập đội ngũ KMCC với vai trò là Chỉ huy trưởng/ Giám đốc dự án. Kinh nghiệm quản lý dự án dày dặn, tư duy sáng tạo và sự nhiệt huyết, năng động của ông Phạm Văn Hiếu chắc chắn sẽ góp phần vào sự thành công của các dự án của KMCC cũng như làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ông Ninh Ngọc Tú
Chỉ huy trưởng Cơ điện

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MEP, ông Ninh Ngọc Tú từng bước thể hiện năng lực và kỹ năng của mình để đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Trưởng nhóm đấu thầu Cơ điện, Chỉ huy trưởng các Công trình Cơ điện. Ông Tú được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, suy nghĩ tích cực và sự nhiệt tình trong công việc.

Ông Nguyễn Trung Kiên
Chỉ huy trưởng Cơ điện

Tốt nghiệp Đại học Xây dựng và với nỗ lực nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc cũng như tư duy cởi mở, năng động, ông Nguyễn Trung Kiên dần chứng tỏ được năng lực vững vàng của mình và được giao đảm nhiệm vị trí Chỉ huy trưởng Công trình Cơ điện. Tin rằng với sự hỗ trợ và dẫn dắt từ cấp trên, ông Kiên sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Sơ đồ tổ chức